Nếu em biến mất, anh có nhận ra không?

Em!

Một đứa con gái hay ngồi nói luyên thuyên không biết mệt mỗi khi ở bên anh.

Một đứa con gái có thể gọi nhẫn nại gọi hàng chục cuộc điện thoại, nhắn hàng chục tin nhắn mà anh không trả lời một lần.

Một đứa con gái cho dù thế nào cũng luôn mỉm cười mỗi khi anh xuất hiện hay chỉ đơn giản là một cú điện thoại, một tin nhắn ngắn ngủi nơi anh.

Một đứa con gái luôn coi anh là tất cả trên cõi đời.

Một đứa con gái có thể phá tan mọi khoảng cách địa lí để “bay về” bên anh mỗi khi có thể.

Một đứa con gái sẵn lòng vứt bỏ lòng tự trọng của mình để nhào vào lòng anh nũng nịu, khóc lóc, mè nheo mỗi khi không vừa ý.

Cũng là một đứa con gái hay cằn nhằn chuyện anh làm sai, những điều đã xảy ra khiến đứa con gái thấy đau lòng…

Em không biết, khi một ngày nào đó, nếu đứa con gái ấy không còn bên cạnh anh nữa. Anh có kịp nhận ra không?

Đối với con gái tụi em, yêu thương trao cho người mình yêu luôn là yêu thương chân thành và trọn vẹn nhất. Em mong mỏi được là một người đặc biệt trong trái tim anh, để có thể mỉm cười xoa dịu những đớn đau phía ngoài cuộc đời giông bão ngày ngày anh phải trải qua.

Em cũng mong là một nụ hoa ươm mầm bé nhỏ, gieo thứ hạnh phúc ngọt lạnh để có thể cùng anh nắm tay đi đến ngày một hái quả. Nên em sẽ ở đây chờ anh, đợi anh, muôn ngày sau em vẫn tự tin rằng mình đợi được anh.

Chỉ sợ rằng, em có lòng muốn đợi mà anh chẳng có ý quay đầu…

Điều mà em sợ hãi nhất, là trong anh em chẳng là gì. Cho nên, cho nên anh cũng không muốn phải bận tâm suy nghĩ để nhận ra nữa.

Em đôi lần cũng tự băn khoăn suy nghĩ, không biết rằng nếu bỗng nhiên em biến mất, biến mất tăm mất dạng khỏi cuộc đời anh… Anh có lo lắng cho em?

Có mong chờ em?

Có nói rằng nhớ em?

Liệu rằng có không anh?

Còn cô gái, người đàn ông của bạn, sau bao lâu sẽ nhận ra sự vắng mặt của bạn trong cuộc sống thường ngày của anh ấy? Một ngày. Một tuần. Một tháng. Hay là không bao giờ cả?

Nếu là không bao giờ… đừng ngây ngốc mong chờ nhiều thêm nữa. Bởi người ta không nhớ không phải vì bận rộn, không phải vì nhất thời quên. Mà vốn dĩ là do người ta không-muốn-nhớ…

Oanh Nguyễn – Dear.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.