5 món đồ công nghệ không thể thiếu của các tín đồ du lịch hiện đại

Du lịch thời hiện đại đã khác xa với du lịch ngày xưa. Nếu ngày xưa các cụ chỉ du lịch với ít hành trang quần áo, một ít đồ ăn thức uống, vật dụng đơn giản như lược, kem đánh răng, sáp cao sao vàng… theo kèm thì ngày nay các bạn trẻ lại du lịch với vô số những vật dụng hiện đại khác.

Gậy tự sướng rất cần cho chuyến du lịch của bạn

Trong đó phải kể đến những món đồ công nghệ mà nếu bỏ qua, chắc chắn bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối.

Điện thoại + sạc điện thoại

Điện thoại là nhu cầu tối thiểu không chỉ dành riêng cho các chuyến du lịch mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày. Dù bạn không phải là con nghiện điện thoại đi chăng nữa thì nhất định bạn vẫn phải mang theo nó để phục vụ các nhu cầu thiết thực cho chuyến du lịch của bạn như: Liên hệ với gia đình, bạn bè; Tìm kiếm các thông tin nơi bạn đến: Món ăn, phòng ngủ, bản đồ chỉ dẫn, tìm hiểu thông tin phong tục tập quán nơi du lịch, đặt phòng khách sạn trên Traveloka; Chụp hình, post facebook, check email…

Traveloka.com là một trang web về các dịch vụ du lịch trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á. Traveloka hiện đã có phiên bản tiếng Việt chuyên  cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn và vé máy bay, giá tốt nhất, khách sạn/vé máy bay giá tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất.

Còn sạc điện thoại, tất nhiên bạn sẽ cần đến nó. Bởi một chiếc smartphone bình thường chỉ có thể sử dụng pin với thời lượng khá khiêm tốn trong ngày. Huống chi trong chuyến du lịch, điện thoại của bạn lại phải hoạt động hết công suất với nhiệm vụ chụp hình vô tội vạ, lướt web tìm kiếm thông tin không ngừng, post facebook và trả lời coment điên đảo.

Dù bạn không phải là con nghiện điện thoại đi chăng nữa thì nhất định bạn vẫn phải mang theo nó để phục vụ các nhu cầu thiết thực cho chuyến du lịch của bạn

Gậy tự sướng

Thật ra không có cũng hơi bất tiện mà có thì đúng là công cụ “thần thánh” để bạn tự sướng mọi lúc mọi nơi mà chả cần phải nhờ vả người nào trên đường. Chỉ với một cây gậy tự sướng, bạn chả cần phải mất công rủ rê đứa bạn nào đi cùng chỉ với í đồ “rủ nó đi để nó chụp ảnh cho” như xưa.

Máy ảnh

Bình thường thì chỉ cần một cái điện thoại smartphone với đầy đủ các tính năng chụp hình là quá đủ, nhưng với một con nghiện tự sướng và tự sướng không biết mệt mỏi thì đúng là phải cần thêm cả một chiếc máy ảnh với dung lượng siêu khủng mới có thể chứa được hết sản phẩm mà bạn tạo ra.

Ngoài ra, máy ảnh cơ còn giúp bạn thực hiện được nhiều tấm hình mang tính chuyên nghiệp mà một chiếc máy ảnh KTS hay một chiếc smartphone không đủ để làm được.

Đồng hồ đeo tay led

 Này nhé, đừng cậy có điện thoại báo giờ rồi mà nghĩ đồng hồ chỉ để trang trí cho vui mắt đâu. Nếu bạn leo phượt, chạy xe trong điều kiện đêm hôm tối om và chẳng tiện rảnh tay thò vào túi quần lấy điện thoại xem giờ thì chiếc đồng hồ led sẽ giúp bạn làm điều đó mà chả khó khăn gì cả. Trong lòng bóng tối đen như mực, khi tất cả tưởng chừng đều bị nhấn chìm không  dấu vết thì vẫn có những con số rực sáng trên cổ tay bạn đang chuyển động rõ ràng… đó chính là chiếc đồng hồ led đấy bạn ạ.

Tưởng thừa nhưng mà cần lắm đấy, bạn cứ thử bay trong đêm tối mà xem

Tai phone

Trong điều kiện du hý địa hình không mấy ngon nghẻ, bạn phải dạc cẳng leo núi, đu mình trên cách vách như vượn thì một chiếc tai nghe đúng là vi diệu không thể bỏ qua khi cần tiếp chuyện các cuộc gọi bất ngờ hoặc nghe nhạc cho đỡ mệt.

Nào bạn có đồng ý với tôi như thế không? Nếu chưa tin cứ thử bỏ lại một trong 5 thứ đồ công nghệ kia trong chuyến du lịch sắp tới của bạn xem… Phiền toái lắm đấy!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.