Bộ nút số BOLA tổng hợp

Bộ Nút số BOLA tổng hợp

 

Bộ số bida 3 băng bola là bộ số được các cơ thủ sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay bởi tính hiệu quả trong tất cả các góc đánh cũng như khá đơn giản trong việc ghi nhớ. Muốn nâng tầm kĩ thuật chơi bida của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ số bida 3 băng bola này.

Ngay cả với các góc đánh xa hay gần thì bộ số bida 3 băng bola cũng có độ chính xác rất cao. Mặc dù rất dễ nhớ nhưng không phải cơ thủ nào cũng đã nắm vững được cách tính toán và cách đánh này một cách chuyên nghiệp nhất. Do vậy, dù là cơ thủ đã chơi lâu năm hay cơ thủ nghiệp dư thì bạn cũng nên tìm hiểu bài bản về bộ số bida 3 băng bola để nâng cao phong độ.

Trong cách chơi bida 3 băng bola, những thủ thuật và kinh nghiệm cá nhân là rất quan trọng quyết định thành hay bại, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng các cơ thủ không cần nhớ các quy tắc chung. Trong video dưới đây là điều quan trọng nhất bạn phải nhớ vì thông thường tất cả các trường hợp cần giải quyết là chạm phần trái và ép phê sử dụng, lực đánh mỗi cơ thủ sẽ có một số cách riêng của mình.

Xem Video minh họa

Nguồn:  Kênh Youtube HAIYEN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.